Update สถานการณ์ พรีเมียร์ลีกในรอบสัปดาห์มีข่าวลือออกมา

Update สถานการณ์ สำหรับรายสัปดาห์นี้สถานการณ์ก็ยังคงที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปซักเท่าไหร่แต่มีข่าวลือออกมาว่าเมซุตโอซิลไม่ยอมที่จะปรับลดค่าตัวของตัวเองลง 12.5% ตามที่สโมสรร้องขอเพื่อช่วยพยุงฐานะการเงินของ สโมสรในภาพรวมซึ่งมีนักเตะอีกประมาณ 2-3 รายแต่ไม่มีการระบุชื่อออกมามีเพียงแค่ข่าวของเมซุตโอซิลออกมาเพียงรายเดียวเพราะเขาเป็นนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในสโมสรนั่นเองกันบ้างตอนนี้ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเพียงแต่มีการปล่อยคลิปการซ้อมของนักเตะออกมาบ้างและดูเหมือนจะมีการเรียกกลับไปซ้อมกันเป็นระยะเป็นบางคนบางกลุ่มที่จะต้องดูแลกันเป็นพิเศษแต่ก็ยังมีมาตรการที่พร้อมจะดูแลเพื่อป้องกันความเสี่ยง

Read more

เควินเดอ บอรยด์ ลั่น มาเน่ คือแข้งที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้

เควินเดอ บอรยด์ ลั่น  นักเตะของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ซาดิโอ มาเน่ คือนักเตะที่คู่ควรกับรางวัลแข้งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลนี้ เพราะเขามองเห็นแล้วว่าเพื่อนร่วมอาชีพรายนี้มีฝีเท้าดีและรักษามาตรฐานของตัวเองได้อย่างต่อเนื่องประกอบกับลิเวอร์พูล เป็นจ่าฝูงและผลงานส่วนใหญ่ก็มาจากฝีเท้าของมาเน่ด้วยเช่นเดียวกันเขาควรจะได้รับรางวัลอีกทั้งยังทำได้ถึง 18 ประตูและ 12 แอสซิสต์ในทุกรายการเขาควรจะได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี จากสมาคมนักเตะอาชีพซึ่งเจ้าตัวเก่าว่าแม้ว่าการถูกเสนอชื่อเข้ารับรางวัลนี้จะมีรายชื่อของเขาอยู่ด้วย แต่หากมองตามความเป็นจริงแล้วมีฝีเท้าที่ค่อนข้างดีมากกว่าเขาในฤดูกาลนี้และเขาเห็นว่านอกจากมานี่แล้วก็ไม่มีใครเหมาะสม กับรางวัลนี้ อยากจะ ลุ้นให้เพื่อนร่วมอาชีพ ได้รับรางวัล หาดสามารถกลับมา จัดการประกาศรางวัลได้อีกครั้งหลังจากสถานการณ์โควิด19

Read more

วิลเลี่ยน กังวล พรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งจะติดเชื้อโควิด 19

วิลเลี่ยน กังวล นักเตะของสโมสร Chelsea ให้ทัศนะความเห็นกรณีที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะเปิดโอกาสให้กลับมาซ้อมและทำการแข่งขันกันได้ตามปกติภายในเดือนหน้า ซึ่งเขากังวลว่า จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอีกหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ส่วนตัวของเขาและเพื่อนร่วมทีมเชลซีนั้นระมัดระวังตัวเองกันเป็นอย่างดีไม่มีใครติดเชื้อไวรัสโกวิท 19 เพิ่มเติมจากในตอนแรกแต่หาก มาทำการแข่งขันเขาเกรงว่านักเตะในสโมสรอื่น จะนำเชื้อไวรัสกลับมาติดและแพร่ระบาดในกลุ่มนักเตะกันหรือไม่ซึ่งเจ้าตัวได้ให้ความเห็นในเรื่องนี้เอาไว้อย่างเป็นกังวล เพราะการแข่งขันฟุตบอลจะ มีการเข้าปะทะและแน่นอนว่าอาจจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อซึ่งหลายฝ่ายมองว่า เขาอาจจะกังวลเกินเหตุแต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดเพราะหากมีการกลับมาฝึกซ้อม และ ทำการแข่งขันก็น่าจะมีมาตรการป้องกัน

วิลเลี่ยน กังวล เบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นการวัดอุณหภูมินักเตะและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่จะต้องอยู่ในสนาม ไม่ว่าจะเป็นสตาฟโค้ช

ทีมงานของแต่ละสนามทีมงานถ่ายทอดสดกรรมการก็จะต้องอยู่ในมาตรการเดียวกันทั้งหมด อีกทั้งนักเตะที่จะลงสนามนั้นคาดการณ์กันว่าแต่ละสโมสรน่าจะมีการเรียกเก็บตัว โดยเฉพาะนักเตะกลุ่มต่างชาติที่จะกลับเข้ามาในอังกฤษ ก็จะต้องผ่านมาตรการการกักตัว 14 วันด้วยเช่นกันดังนั้นก็ไม่น่าจะกังวลในส่วนนี้สักเท่าไหร่ เพราะเชื่อมั่นว่าทุกสโมสรกังวลถึงความปลอดภัยของนักเตะเป็นสำคัญดังนั้นก็จะต้องพร้อมที่จะมีการรองรับในเรื่องของความปลอดภัยเรื่องของสุขภาพนักเตะเป็นสำคัญดูแล้วการมีประกาศโปรแกรมออกมาล่วงหน้า

Read more

กองหลังวัตฟอร์ด อยากให้ตัดจบยกแชมป์ให้หงส์

กองหลังวัตฟอร์ด เป็นข่าวกันอีกแล้วกับกรณีเรียกร้องให้จบฤดูกาลขอ งลีกอังกฤษโดย โฮเซ่ โฮเลบาส กองหลังวัตฟอร์ด  ออกมาให้ ทัศนะความคิดเห็นสำหรับฤดูกาลปัจจุบัน ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษว่าหากยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าจะกลับมาแข่งขันกันได้เมื่อไหร่ก็ควรจะตัดจบฤดูกาลนี้กันไปเลย และยกตำแหน่งแชมป์ให้กับลิเวอร์พูลตามสิทธิพวกเขา ซึ่งกองหลังรายนี้ให้เหตุผลว่ าด้วยคะแนนในตอนนี้ก็ถือว่าลิเวอร์พูล นั้นเหมาะสมกับการเป็นแชมป์แล้วและเรายังไม่สามารถระบุได้ว่าสถานการณ์จะกลับมาดีขึ้นเมื่อไหร่ การแข่งขันฟุตบอลจะมีเหมือนเดิมอีกหรือไม่และการแข่งขันมันก็เหลืออีกเพียงแค่ประมาณ 10 เกมเท่านั้นหากจะมีการตัดจบ และคิดคะแนนตามตารางที่มีอยู่ปัจจุบันรวมทั้งหาบทสรุป เกี่ยวกับการตกชั้นและเลื่อนชั้นได้ก็น่าจะทำ

กองหลังวัตฟอร์ด ดีกว่ายืดเยื้อปล่อยให้รอเวลาเพราะสถานการณ์ยิ่งยาวนานออกไปเท่าไหร่ ยิ่งไม่เป็นผลดีกับทั้งสโมสรและนักเตะ

และกับแฟนบอลที่รอคอยกันอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน และแม้ว่าจะกลับมาแข่งขันกันต่อได้ แต่มาตรการที่จะรองรับไม่ให้มีการแพร่ระบาดของไวรัสอีกทั้งจะได้ผลหรือเปล่า และจะสอดคล้องกับสถานการณ์ในตอนนั้นหรือไม่ก็ยังไม่มีใครระบุได้ แต่ละสโมสรโดยเฉพาะกับกลุ่มหัวตารางเองยังมีโปรแกรมที่ต้องแข่งขันกับรายการใหญ่ไม่ว่าจะเป็นยูฟ่ายูโรป้าลีก และยังพัวพันถึงโควต้าในฤดูกาลหน้า อีกทั้งนักเตะหลายคนก็ต้องเล่นให้กับทีมชาติในการแข่งขันฟุตบอลยูโรหรือรายการของแต่ละทวีปดังนั้นปัญหานี้มันค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อน และคาราคาซังกันอยู่พอสมควรดังนั้น การเลือกวิธีนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งเขาให้เหตุผลส่วนตัวตามที่ได้กล่าวมา และยังย้ำว่ามันชัดเจนมากเพียงพอสำหรับลิเวอร์พูลที่จะเป็นที่ 1 ในฤดูกาลนี้พวกเขาทำคะแนนได้มากกว่าทีมอื่น และนำอย่างขาดลอย ดังนั้นพวกเขาจึงมีสิทธิ์ในถ้วยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

Read more

ซามพ์โดเรีย เรียงร้อง ส่วนแบ่งค่าตัว บรูโน่ เฟอร์นันเดช

ซามพ์โดเรีย เรียงร้อง สปอร์ติ้ง ลิสบอล สโมสรในลีค ซูเปอร์ลีก้า โปรตุเกส กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก ถึงแม้พวกเขาจะขายบรูโน่ เฟอร์นันเดสให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ในราคา 47 ล้านปอนด์ ในตลาดการซื้อขายเดือนมกราคมที่ผ่านมา อีกทั้งสโมสรซามพ์โดเรีย ซึ่งเป็นสโมสรเก่าของบรูโน่ เฟอร์นันเดส อ้างว่าพวกเขาเป็นหนี้กับสโมสรซามพ์โดเรียเกี่ยวกับส่วนแบ่งค่าตัวของบรูโน่ การย้ายทีมของบรูโน่เฟอร์นันเดสไปยังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นหัวใจสำคัญของข้อพิพาทในครั้งนี้ ซึ่งทำให้สปอร์ติ้ง ลิสบอนต้องเผชิญหน้ากับการสอบสวนของฟีฟ่า ซามพ์โดเรีย สโมสรแห่ง กัลโซ เซียเรีย อา อิตาลี อ้างว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน เป็นหนี้ 4 ล้านปอนด์

ซามพ์โดเรีย เรียงร้อง ซึ่งเป็นส่วนแบ่งที่เขาควรจะได้รับ หลังจากการย้ายทีมของบรูโน่ เฟอร์นันเดส ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ซึ่งทำให้คณะกรรมการของฟีฟ่าตระหนักถึงสถานการ์ที่เกิดขึ้น ซามพ์โดเรียขายบรูโน่ เฟอร์นันเดสให้กับสปอร์ติ้ง ลิสบอน ในปี 2017  ในราคา 7.5 ล้านปอนด์ สโมสรแห่งกัลโซ เซียเรีย อา อ้างว่า ตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่ได้ทำ ณ ขณะนั้นระบุว่า สปอร์ติ้งต้องให้ส่วนแบ่ง 10 เปอร์เซนต์ แก่ซามพ์โดเรีย กรณีที่มีการขายบรูโน่ เฟอร์นันเดส นักเตะชาวโปรตุกีส ให้กับสโมสรอื่นทั้งนี้เฟอร์นันเดสถูกขายให้กับยูไนเต็ดในเดือนมกราคม โดยมีค่าตัวเบื้องต้นราว 47 ล้านปอนด์ แต่หากเพิ่มออปชั่นการซื้อขายอื่นๆแล้ว รวมเป็นทั้งหมด 67 ล้านปอนด์  อย่างไรก็ตาม ซามพ์โดเรีย อ้างว่าในปัจจุบัน พวกเขายังไม่ได้รับส่วนแบ่งดังกล่าวเลยสโมสรแห่งโปรตุเกสเข้าใจสถานการณ์การเงินช่วงภาวะวิกฤติไวรัสโคโรนา และเมื่อเดือนที่ผ่านมาเห็นว่าธนาคารในเยอรมนีต้องจ่ายเงินจำนวนมากท่ามกลางสถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบัน แต่ปัญหาทางการเงินกับซามพ์โดเรีย สโมสรแห่งโปรตุเกส เชื่อว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร เฟอร์นันเดสยกเลิกสัญญาที่เหลือเพียงหนึ่งปีหลังจากนั้นจึงย้ายไปลิสบอน

Read more

เจ้าของทีมใหม่ สาลิกาดง นิวคลาสเซิล  สนใจที่จะคว้า

เจ้าของทีมใหม่ เข้าร่วมทัพเป็นรายแรกของทีม กาเรธ เบลล์ ตกเป็นเป้าหมายคนสำคัญรายแรกที่กลุ่มนายทุนชาวซาอุดิอาระเบียต้องการซื้อเข้าร่วมทีม รวมถึงมาริโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมชาวอาเจนไตน์ อดีตกุนซือท็อตแนม ฮอต สเปอร์ส ที่คาดการณ์ว่าจะเข้ามารับตำแหน่งในทีมสาลิกาดง ก็ชื่นชอบในตัวกาเรธ เบลล์ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ในขณะนี้ทางสโมสรกำลังรอการตรวจสอบเอกสารต่างๆจากพรีเมียร์ ลีค เพื่อให้การซื้อทีมเสร็จสมบูรณ์เสียก่อนกาเร็ธ เบลล์ อาจถูกซื้อตัวเพื่อกลับไปเล่นยังพรีเมียร์ ลีค ข่าวบอล อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งเจ้าของรายใหม่ของนิวคลาสเซิลมีความคาดหวังที่จะสามารถนำตัวเขาเข้าร่วมทีมได้โดยที่เบลล์เหลือสัญญากับราชันชุดขาวอีกเพียง 2 ปี

เจ้าของทีมใหม่ โดยจะหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน 2022 ปัจจุบันนิวคลาสเซิลกำลังอยู่ในช่วงการเจรจากับกลุ่มนายทุนชาวซาอุดิอาระเบีย

ที่นำโดยโมฮัมมัด บิน ซัดมาน มงกุฎราชกุมารแห่งประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งมีการคาดการณ์ว่าราคาที่เทคโอเวอร์ในครั้งนี้อยู่ราวๆ 300 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1.2 หมื่นล้านบาท ซึ่งจากการเสนอราคาในการเทคโอเวอร์นั้น มีการายงานว่า เจ้าของคนปัจจุบันอย่าง ไมค์ แอชลีย์ ได้ตอบรับราคาดังกล่าวแล้ว เพียงรอแค่การอนุมัติจากทางพรีเมียร์ ลีค เท่านั้น ซึ่งการตัดสินน่าจะเกิดขึ้นหลังจากมีการประชุมหัวหน้าพรีเมียร์ ลีค ในสัปดาห์นี้ ซึ่งอาจได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับนิวคลาสเซิล หากได้รับการอนุมัติล่าสุดสื่อประจำประเทศสเปนอย่างมาร์ก้า รายงานว่า เบลล์ เป็นเป้าหมายแรกในช่วงซัมเมอร์ของเจ้าของทีมรายใหม่ และพวกเขาก็มั่นใจว่าพวกเขามีเงินและโน้มน้าวให้เบลเข้าร่วมทัพได้

Read more

มาร์โก้ มาเตรัซซี่ ออกมาอวยจ่ามูซึ่งเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์

มาร์โก้ มาเตรัซซี่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีสายสัมพันธ์อันดีกับ โจเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ว่า โจเซ่ มูรินโญ่  เขาเคยร่วมงานกับกุนซือรายนี้สมัยที่เขาคุมทัพอินเตอร์มิลาน ซึ่งเขาบอกว่าแม้ว่า โจเซ่ มูรินโญ่ จะค่อนข้างดุและวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของนักเตะในทีมค่อนข้างรุนแรง แต่ในอีกมุมนึงเขาคอยให้คำแนะนำให้คำช่วยเหลือและปกป้องทุกคนในเวลาที่มีปัญหาเขาเข้าใจดีว่านักเตะหลายคนไม่เข้าใจในสิ่งที่โจเซ่ มูรินโญ่ เป็น ไม่เข้าใจทัศนคติความคิดเห็นและการแสดงออกของเขาเองก็ชอบที่จะพูดจาผ่านสื่อ

มาร์โก้ มาเตรัซซี่ จึงทำให้หลายคนเข้าใจผิดแต่อยากจะบอกว่าแง่มุมดีๆของกุนซือรายนี้มีค่อนข้างเยอะเขาให้ความเคารพ

นักเตะทุกคน และทุกวันนี้ตัวเขาเองกับโจเซ่ มูรินโญ่ ก็ยังมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เรายังโทรศัพท์พูดคุยกันอยู่เป็นระยะ เขาอยากบอกให้ทุกๆคนเข้าใจว่าโจเซ่ มูรินโญ่ภาพลักษณ์ของเขาไม่ได้ เป็นอย่างที่ทุกคนคิด ตัวจริงค่อนข้างที่จะอ่อนโยน ถามนักเตะที่เคยทำงานร่วมกับเขาได้ทุกคนรู้ดีว่ ามูรินโญ่ ใจดีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และให้คำแนะนำปรึกษากับทุกๆคนมาโดยตลอดไม่ว่านักเตะคนนั้นจะเป็นใครเขาให้ความเสมอภาคเหมือนกันหมดทุกคน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งความคิดเห็นที่มีพูดถึงกุนซือรายนี้ เพราะระยะนี้ โจเซ่ มูรินโญ่ ค่อนข้างจะโดนวิจารณ์หนักพอสมควร กับการทำทีมไก่เดือยทองที่ดูจะมีปัญหาและไม่ประสบความสำเร็จ ตามเป้าหมายแม้ว่าสถานการณ์ในตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างยุติการแข่งขันแต่ข่าวลือต่างๆของทีมก็มีออกมาอย่างต่อเนื่อง

Read more

โค้ชทีมชาติยูเครน 9 และสถานการณ์เชอโนบิล

โค้ชทีมชาติยูเครน กุนซือทีมชาติยูเครน อังเดร เชฟเชนโก้ ได้ออกมากล่าวให้ทัศนะความเห็นกรณีไวรัสโควิด19  ที่ระบาดหนักในยุโรปหลายประเทศตอนนี้ว่าไม่แตกต่างจากภัยพิบัติในสถานการณ์ เชอร์โนบิล หรือ  โรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ระเบิด ในปี 1986 ซึ่งโรงไฟฟ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ในยูเครน ซึ่งกุนซือคนดังกล่าวได้บอกว่าตอนที่เกิดภัย พิบัติครั้งนั้นเขาอายุเพียง 9 ขวบเท่านั้นและสถานการณ์ค่อนข้างที่จะแรงแม้ว่าเขาจะนอกเมืองห่างจากสถาน ที่เกิดเหตุแต่ก็ไม่พ้นได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันและในสถานการณ์นั้นก็มีมาตรการ ดังกล่าวออกมาหลายด้านรวมทั้งการออกมาตรการ ให้ประชาชนแต่ในบ้านเป็นเวลากว่าวันซึ่งเขาเอง แบบนี้มาแล้วจะโอนให้แต่ในบ้านตามมาตร การของแต่ละประเทศจะดีที่สุดเพราะเราไม่รู้ว่าเราจะติดเชื้อจากใครในลักษณะไหน

โค้ชทีมชาติยูเครน และบางคนก็ไม่มีอาการแต่สามารถแพร่เชื้อให้คนอื่นได้มันดูเป็นเรื่องที่น่ากลัว

เหมือนกับในภาพยนตร์ที่เราเคยดูกัน ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนทำอะไรโง่ๆด้วยการฝ่าฝืนมาตรการของแต่ละประเทศ การเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านเป็นการรักษาชีวิตรักษาสุขภาพของตนเป็นวิธีที่ดีที่สุด ที่จะหยุดการกระจายของไวรัส ในแต่ละประเทศได้ซึ่ง เขาเองก็ได้ออกมาเตือนว่าการรักษาตัวอยู่แต่ในบ้านดีที่สุดแน่นอน มีบรรดากกูรูที่ได้อ่านข่าวนี้ก็ให้ทัศนะความคิดเห็นว่าสถานการณ์ไวรัสระบาดเทียบกับสถานการณ์ของ เซอร์โนบิลในตอนนั้นแล้ว ถือว่าสถานการณ์ที่กุนซือรายนี้เคยประสบมานั้น น่ากลัวมากกว่าดังนั้นส่วนใหญ่จึงเห็นด้วยว่าควรจะเก็บตัวอยู่กับบ้านดีที่สุด

Read more

ค่าตัวเมสซี่ตก อันดับโลกกว่าจะถึงตอนนั้นก็คงจะต้องมาลุ้นให้ไวรัสเบาลงกันก่อน

ค่าตัวเมสซี่ตก ลีโอเนลเมสซี่นักเตะหมายเลข 1 ของโลกที่เคยคลองอันดับนักเตะค่าตัวแพงที่สุด ตอนนี้ร่วงลงไปอยู่ถึงอันดับที่ 8 เพราะจากฟอร์มการเล่นในฤดูกาลนี้ที่ดูไม่ค่อยจะรุ่ง กว่าจะถึงตอนนั้นก็คงจะต้องมาลุ้นให้ไวรัสเบาลงกันก่อน และจะพร้อมทำการแข่งขันตามโปรแกรมที่วางเอาไว้ vegus168 กันหรือไม่ซึ่งก็น่าจะ

ค่าตัวเมสซี่ตก เป็นช่วงเดือนพฤษภาคมก็เหลือเวลาอีกตั้ง 1 เดือนอะไรอาจจะเกิดขึ้นได้ในตอนนี้ก็ขอให้แฟนบอล

อดใจรอคอยกันไปก่อนระหว่างนี้ก็ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองกันด้วยอย่าไปในที่สุ่มเสี่ยงจะได้ไม่ต้องติดเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดทั่วโลก  และหลังปิดฤดูกาลก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าบรรดาแข้งดังที่มีชื่อติดโผเข้ามาในการจัดอันดับครั้งนี้จะมีใครย้ายสโมสรและค่าตัวจะเป็นไปตามสถิติที่ออกมานี้หรือไม่ เพราะมีหลายรายชื่อในสถิตินี้ที่มีข่าวพัวพันกับสโมสรดัง ไม่ว่าจะเป็น เจดอน ซานโซ่ หรือคนอื่น ๆ ที่กำลังเนื้อหอมในตอนนี้สักเท่าไหร่และยังรวมถึงภาพรวมของสโมสรด้วยซึ่งนักเตะที่ขึ้นให้ค่าตัวแพงอันดับ 1 ในโลกตอนนี้ได้แก่

อันดับที่ 1 เอ็มปัปเป้จากสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมงที่ค่าตัวประมาณการไว้ที่ 189 ล้านปอนด์

อันดับที่ 2 คือราฮีมสเตอร์ลิง นักเตะจากสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ค่าตัวอยู่ที่ 151 ล้านปอนด์

อันดับที่ 3 คือ Neymar Junior จากสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง 151 ล้านปอนด์

อันดับที่ 4 เป็นของซาดิโอมาเน่สังกัดหงส์แดงลิเวอร์พูล 141 ล้านปอนด์เท่ากับ

อันดับที่ 5 จากหงส์แดงลิเวอร์พูล เช่นเดียวกัน

อันดับที่ 6 คือ Harry Kane นักเตะจากสโมสรท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ค่าตัว 141 ล้านปอนด์

อันดับที่ 7 เป็นเควินเดอบรอยน์ จากสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ 141 ล้านปอนด์

อันดับที่ 8 leonel Messi ด้วยค่าตัว 132 ล้านปอนด์

อันดับที่ 9 เป็นนักเตะจากสโมสรโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ เจดอน ซานโช่ 113 ล้านปอนด์

อันดับที่ 10 จากสโมสรบาร์เซโลน่า อองตวน กรีนซ์มันซ์ 113 ล้านปอนด์

Read more

ผีเอาจริงกันท่า ดีน เฮนโด้เพราะในด่านรายนี้ตอนนี้ถูกส่งไปค้าแข้ง

ผีเอาจริงกันท่า ดูเหมือนสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเอาจริงเอาจังกับการกันท่า ไม่ปล่อยในๆมือรอง ดีน เฮนโด้ เพราะดูเหมือนสโมสรเชลซีกำลังให้ความสนใจและอยากได้ตัวไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า เพราะในด่านรายนี้ตอนนี้ถูกส่งไปค้าแข้งอยู่กับสโมสรเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด และประกอบกับมีข่าวว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะโละในด่าน 1 คือดาบิด เดเคอา ออกจากสโมสร และจะดันในด่านรายนี้ขึ้นมาแทนจึงทำให้เชลซีอาจจะต้องทุ่มค่าตัวเพิ่มขึ้นเพราะ Manchester United ปล่อยข่าวออกมาว่าค่าตัวของนายด่านรายนี้

ผีเอาจริงกันท่า จะถูกเพิ่มขึ้นในสัญญาใหม่ค่าเหนื่อยอย่างน้อยอยู่ที่ 100,000  ปอนด์ต่อสัปดาห์แน่นอน

ว่าหากมีการฉีกสัญญาสโมสรเชลซีก็จะต้องทุ่มเงินเพิ่มขึ้นจากเดิม ดูทรงแล้วเหมือนสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่ต้องการให้ดาวรุ่งรายนี้ไปค้าแข้งที่อื่น นอกจากสโมสรของตัวเอง แต่ว่าอาจจะยังไม่ดึงตัวกลับมาในตอนนี้ปิดฤดูกาลนี้แต่ก็น่าจะเห็นความชัดเจนมากขึ้น และในส่วนของการ ดาบิ ดเดเคอา ก็ยังมีข่าวพัวพันอยู่กับสโมสร ราชันชุดขาวเรอัลมาดริด เพราะเคยเเจรจากันไว้แต่สุดท้ายก็ตกลงกันได้ไม่สำเร็จ จึงทำให้เกิดมีข่าวลือขึ้นมาอีกรอบแต่ราชันชุดขาว จะต้องการนายด่านคนนี้อยู่หรือไ ม่ก็คงจะต้องดูกันอีกครั้งรับสถานการณ์ต่างๆของทีมตัวเองและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยังไม่ชัดเจน นายด่านคนปัจจุบันของราชันชุดขาวคือ ครูกตัวส์ ก็ยังไม่ออกมาให้ข่าวอะไรในตอนนี้ว่ารู้สึกอย่างไรกับการที่สโมสรอยากจะคว้าในด่านใหม่มาแทนเขา ดังนั้นเรื่องนี้คงต้องรอความชัดเจนกันอีกครั้งหลังจากฤดูกาล

Read more
1 2 3 4